Đào Tạo Học Nghề Ngắn Hạn Tp. HCM – Trung Tâm Tin Học Hướng Nghiệp Dạy Nghề Chất Lượng Cao

Học Nghề Tại Tp HCM

Bạn đang tìm một trường để học nghề tại Tp HCM hay một trung tâm để học các ngành nghề ngắn hạn có chất lượng đào tạo cao để có thể nhanh chóng bước vào thị trường lao động với công việc ổn định. Là cơ sở thuộc trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương VI, Trung Tâm Tin Học Hướng Nghiệp tự hào là một trong những địa điểm trung tâm dạy nghề tốt nhất Tp HCM được hàng ngàn học viên ở các khu vực như quận Bình Chánh, quận Bình Tân, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 11 tốt nghiệp các chương trình học nghề, có được nghề nghiệp ổn định sau khi hoàn thành khóa học.

“Chọn học nghề ngắn hạn, hay cao đẳng, đại học?” Là câu hỏi mà hiện nay nhiều bạn đang đặt câu hỏi cho định hướng nghề nghiệp. Các trung tâm dạy nghề được nhiều bạn học sinh lựa chọn, đặc biệt là trong những năm gần đây xu hướng học các khóa đào tạo nghề ngắn hạn ngày càng nhiều bởi tính cấp thiết về thời gian học, học phí cũng như chất lượng đào tạo nghề.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TP HCM CHẤT LƯỢNG CAO

TUYỂN SINH HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – DÀI HẠN

HƯỚNG NGHIỆP – HỌC THÀNH NGHỀ – LÀM ĐƯỢC VIỆC

Ưu Điểm Của Việc Học Nghề Ngắn Hạn

Khóa học nghề ngắn hạn mang lại cho Học sinh, sinh viên những lợi thế nhất định từ các ưu điểm như chất lượng học tập, thời gian đòa tạo, tiết kiệm học phí, dễ dàng theo đuổi đam mê nghề nghiệp. Đặc biệt chứng chỉ nghề từ Trung Tâm Dạy Nghề Tp HCM là chứng chỉ học nghề có giá trị cao áp dụng trên toàn quốc và nước ngoài.

Khóa Học Nghề Ngắn Hạn
Khóa Học Nghề Ngắn Hạn

Thời Gian Các Khóa Học Nghề Ngắn Hạn

Ưu điểm của việc lựa chọn học nghề đó là các khóa học nghề ngắn hạn có thời gian đào tạo ngắn từ 03 – 06 tháng hoặc từ 1 đến 2 năm để học viên có thể thành thạo ngành nghề trong thời gian sớm nhất. và sau khi hoàn thành chương trình học nghề ngắn hạn một thời gian thì có thể học thêm chương trình cao đẳng hay đại học.

Trung Tâm Dạy Nghề Ngắn Hạn
Trung tâm dạy nghề ngắn hạn

Chương Trình Đào Tạo Nghề Thực Tiễn

Trung tâm tin học Hướng Nghiệp với tiêu chí đào tạo nghề bám sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, hệ thống chuyên ngành đào tạo thực tiễn với hệ thống lý thuyết và thực hành bài bản do đội ngũ giảng viên dạy nghề có trình độ cao. Hầu hết chương trình học là thời gian thực hành giúp học viên vận dụng thành thạo kiến thức vào kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Trung Tâm Dạy Nghề TpHCM
Trung tâm dạy nghề TpHCM

Mức học phí tại trung tâm dạy nghề tốt nhất

Với các chương trình dạy nghề ngắn hạn. Mức học phí học nghề tại Trung Tâm Giáo Dục Hướng Nghiệp là mức học phí vừa phải, một sự lựa chọn tiết kiệm mà bạn vẫn có thể tự tin chinh phục nghề nghiệp của mình.

Chương Trình Học Nghề Ngắn Hạn Học Phí Thấp
Chương trình học nghề ngắn hạn học phí thấp

Bằng Cấp Chứng Chỉ Nghề Áp Dụng Trên Toàn Quốc Và Nước Ngoài

Hiện nay giá trị của bằng cấp, chứng chỉ học nghề đã được công nhận rộng rãi vì chất lượng đào tạo nghề của trung tâm dạy nghề cũng như kỹ năng thực tế của học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học với tay nghề kỹ thuật cao, các nhà tuyển dụng đang có xu hướng tuyển ứng viên có bằng học nghề cao đẳng, trung cấp, chứng chỉ nghề ngắn hạn do tay nghề cao và sự chuyên môn do chưng trình giảng dạy thực tiễn từ Trung Tâm Dạy Nghề.

Trung Tâm Dạy Nghề Chất Lượng Cao
Trung tâm dạy nghề chất lượng cao

Với những điểm vượt trội của chương trình đào tạo nghề tại Trung Tâm Tin Học Hướng Nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các khóa học nghề tại các địa chỉ trung tâm dạy nghề ở Tp HCM để có môi trường học tập tốt nhất, định hướng nghề nghiệp cho tương lai, sớm ra trường và có mở ra cơ hội nghề nghiệp.

Trung Tâm Đào Tạo Nghề TP HCM – Khóa Học Nghề Ngắn Hạn Mở Ra Cơ Hội Nghề Nghiệp

Trung tâm đào tạo nghề Tin Học Hướng Nghiệp là trung tâm dạy nghề tại Tp HCM đào tạo nhân lực công nghệ cao có chương trình dạy nghề đạt chuẩn quốc gia đáp ứng được hàng ngàn nguồn nhân lực trong các lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, đồ họa, hành chính. Hàng năm Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp đã cung ứng số lượng lớn nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Trung Tâm Đào Tạo Hướng Nghiệp sẽ mang đến cho các bạn chương trình dạy nghề hiện đại nhất.

Trung Tâm Dạy Nghề Hướng Nghiệp TpHCM
Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp TpHCM

Các Ngành Nghề Đào Tạo Tại Trung Tâm Đào Tạo Hướng Nghiệp Tp HCM

Là trung tâm đào tạo có chương trình đào tạo đa ngành nghề, Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên để theo học nghề trong những năm vừa qua, Trung tâm có các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn, dài hạn mang tính trọng điểm cấp quốc gia để bạn có thể tự chủ trong việc lựa chọn ngành nghề mà mình mong muốn:

Lớp Học Nghề Ngắn Hạn
Lớp học nghề ngắn hạn

Ngành Công Nghệ Thông Tin

 • Ứng dụng công nghệ thông tin
 • Lập trình phần mềm
 • Nghề quản trị mạng
 • Thiết kế Website
 • Ngành Internet Maketing
 • Chuyên viên phần mềm máy tính
 • Chuyên viên tin học văn phòng
Học Nghề ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin
Học nghề ứng dụng công nghệ thông tin

Nghề hành chính nhân sự

 • Ngành quản trị kinh doanh
 • Ngành quản lý nhân sự
 • Ngành quản lý sản xuất
 • Nghề kế toán doanh nghiệp
 • Công tác văn thư hành chính
 • Nghề nghiệp vụ thư ký
Học Nghề Hành Chính Nhân Sự
Học nghề hành chính nhân sự

Nghề đồ họa đa phương tiện

 • Nghề thiết kế đồ họa
 • Chuyên viên thiết kế đồ họa
 • Nghề đồ họa mỹ thuật đa phương tiện
 • Nghề dựng ấn phẩm đa phương tiện
 • Nghề thiết kế nhận diện thương hiệu và in ấn quảng cáo
Học Nghề Thiết Kế đồ Họa
Học nghề thiết kế đồ họa

Nghề kỹ thuật viên kết cấu

 • Nghề họa viên kiến trúc 2D – 3D
 • Nghề thiết kế nội thất 3D
 • Nghề thiết kế kết cấu cơ khí
 • Nghề thiết kế chi tiết máy
 • Nghề thiết kế bản vẽ kỹ thuật điện
 • Nghề lập trình máy tự động cắt gọt
Học Nghề Kỹ Thuật Viên Thiết Kế
Học Nghề Kỹ Thuật Viên Thiết Kế

Điểm vượt trội của Trung tâm dạy nghề Tp HCM

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Tp HCM đã tạo nên thương hiệu khi đã đào tạo cho hơn 500.000 học viên tại quận Bình Chánh, quận Bình Tân, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 11 Tp HCM tốt nghiệp ra trường với kỹ năng nghề nghiệp thành thạo.

Trung Tâm Dạy Nghề Hướng Nghiệp TpHCM
Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp TpHCM

Cùng với trường dạy nghề ở Tp HCM thì Trung tâm đào tạo hướng nghiệp còn có hệ thống trung tâm đào tạo nghề ở Bình Dương, Trung Tâm dạy nghề ở Đồng Nai với cơ sở vật chất học tập hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập cho sinh viên.

Trung Tâm Dạy Nghề ở Bình Dương Đồng Nai
Trung tâm dạy nghề ở Bình Dương Đồng Nai

Đào Tạo Tay Nghề Kỹ Thuật Cao

Trong nhiều năm qua Trung tâm Dạy nghề Hướng Nghiệp Tp.HCM không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề có kỹ thuật cao để trở thành trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề ở Tp HCM, mang lại cơ hội vàng cho hàng ngàn bạn trẻ có được ngành nghề phù hợp với mong muốn và có thu nhập cao.

Đào Tạo Nghề Tp HCM Mở Ra Cơ Hội Nghề Nghiệp
Đào tạo nghề Tp HCM mở ra cơ hội nghề nghiệp

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Nghề Đón Đầu Xu Thế Việc Làm

Là trung tâm tư vấn đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cao cho cá nhân, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước hoạt động trong các lĩnh vực nghề nghiệp đang rất cần thiết nguồn nhân lực về khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Các chương trình dạy nghề tại Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp Tp. HCM là những ngành nghề thu hút đón đầu xu thế việc làm hiện nay, đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có tay nghề lao động chất lượng cao.

Trung Tâm đào Tạo Nghề Chất Lượng Cao
Trung tâm đào tạo nghề chất lượng cao

Đội Ngũ Giáo Viên Dạy Nghề Chuyên Nghiệp

Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Tp. HCM có đội ngũ giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm là thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành. Giảng dạy truyền đạt kiến thức tận tình, học lý thuyết đi đôi với thực hành, lấy mục tiêu nghề nghiệp của học viên làm trọng tâm với phương pháp giảng dạy sáng tạo, cầm tay chỉ việc cho từng học viên nhằm đảmbảo học viên đạt được kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm chủ nghề nghiệp bản thân trong tương lai.

Giáo Viên Dạy Nghề Chuyên Nghiệp
Giáo viên dạy nghề chuyên nghiệp

Chính Sách Học Phí Ưu Đãi

Ngoài mức học phí phù hợp Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Tp HCM có chế độ học bổng và miễn giảm các khoản học phí cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích học viên tiếp tục theo đuổi con đường học tập để có tay nghề từ đó ổn định cuộc sống.

Đầu Ra Việc Làm Sau Khi Học Nghề

Với các ngành nghề đào tạo đón đầu xu thế việc làm, đòi hỏi nhiều nguồn nhân lực. Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp đang là đối tác với nhiều doanh nghiệp trong việc tuyển dụng lao động có tay nghề. Hoàn thành chương trình học nghề Trung tâm cấp chứng chỉ nghề, bằng cấp chuyên viên và giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đầu ra ổn định cho học viên.

Khu Vực Tuyển Sinh Học Nghề Tại Tp HCM

Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp đã trở thành địa chỉ dạy nghề uy tín tốt nhất HCM hiện nay. Trung tâm là nơi chuyên đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tin học văn phòng, Thiết kế đồ họa, Vẽ kỹ thuật, Lập trình phần mềm, kế toán doanh nghiệp, hành chính nhân sự. Với hàng trăm chỉ tiêu tuyển sinh khóa học nghề tại Tp HCM:

Trung Tâm Dạy Nghề Tại Quận 6 Tp HCM Đào Tạo Nghề Ngắn Hạn

Là cơ sở thuộc Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương VI Trường đào tạo nghề tại Quận 6 Tp HCM, Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp là đơn vị có thành tích xuất sắc trong đào tạo nghề công nghệ cao trong những năm vừa qua. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc Đào Tạo nghề. Trung tâm tuyển sinh các học viên ứng tuyển các khóa học nghề tại quận 6 Tp HCM, chương trình đào tạo thực hành trong môi trường học tập thoải mái, thuận lợi để học viên phát huy hết khả năng của mình.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 6 Tp HCM
Trung tâm dạy nghề quận 6 Tp HCM
 • Địa chỉ: 188 Kinh Dương vương, Phường 12, Quận 6, TP.HCM – (Trường Cao Đẳng GTVT Trung Ương VI)
 • Số điện thoại: 0812 114 345 – 0921 920 821
 • Hòm thư: trungtamdaynghe@gmail.com

Tuyển Sinh Học Nghề Tại Quận Bình Chánh Tp HCM

Chương trình tuyển sinh học nghề tại quận Bình Chánh Tp HCM của trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Tp HCM năm 2022 với các chỉ tiêu tuyển sinh nghề ngắn hạn, dài hạn. Các lớp học nghề cho nam như Kỹ thuật viên, chuyên viên thiết kế, công nghệ phần mềm, họa viên kiến trúc, các ngành nghề ngắn hạn cho nữ như nghề Hành chính nhân sự, Nghề kế toán tin học, nghề thư ký, Nghề đồ họa mỹ thuật. Đăng ký học nghề tại quận Bình Chánh và tư vấn giới thiệu việc làm.

Học Nghề ở Bình Chánh Tp HCM
Học nghề ở Bình Chánh Tp HCM

Chương Trình Tuyển Sinh Học Nghề Ở Quận Bình Tân Tp HCM

Chương trình tuyển sinh học nghề tại quận Bình Tân Tp HCM tại trung tâm dạy nghề Tp HCM năm 2022. Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp tuyển sinh các ngành nghề dành cho học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học Phổ Thông, Học sinh tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở. Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp diễn ra hàng tuần tại Trung tâm dạy nghề Bình Tân Tp HCM nhằm giúp các em có định hướng cho nghề nghiệp tương lai và lựa chọn học đúng ngành nghề.

Tuyển Sinh Học Nghề ở Quận Bình Tân
Tuyển sinh học nghề ở quận Bình Tân

Chương Trình Tuyển Sinh Dạy Nghề Tại Quận 8

Thông tin tuyển sinh năm 2022 Trung Tâm Dạy Nghề Quận 8 tuyển sinh nhiều khóa học đa dạng trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, mỹ thuật. Các khóa học nghề ở quận 8 Tp HCM đáp ứng chuẩn đầu ra nghề nghiệp của học viên. Mở ra cơ hội việc làm.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 8
Trung tâm dạy nghề Quận 8

Chương Trình Tuyển Sinh Học Nghề Tại Quận 11

Thông tin tuyển sinh nghề nghiệp năm 2022 Trung Tâm Dạy Nghề Quận 11 tuyển sinh nhiều khóa học đa dạng trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, mỹ thuật. Các khóa học nghề ở quận 11 Tp HCM có chương trình đào tạo thực tiễn với nhu cầu doanh nghiệp. Học viên sau khi học xong có tay nghề và được giới thiệu vào làm trực tiếp tại doanh nghiệp

Học Nghề ở Quận 11
Học nghề ở quận 11

Tuyển Sinh Học Nghề Tại Quận 5 Tp HCM – Trung Tâm Dạy Nghề Quận 5

Trung tâm đào tạo Hướng Nghiệp tuyển sinh 120 chỉ tiêu học nghề tại quận 5 Tp HCM. Các ngành nghề tuyển sinh như sau:

 • Ngành Công Nghệ Thông Tin: Nghề quản trị mạng, Nghề công nghệ phần mềm, Nghề Lập trình di động, lập trình Website
 • Ngành Hành Chính Nhân sự: Nghề kế toán, nghề thư ký, nghề hành chính văn thư lưu trữ, Nghề tin học văn phòng
 • Ngành Kỹ Thuật: Nghề họa viên kiến trúc, Nghề dựng kết cấu kỹ thuật, Thiết kế kết cấu cơ khí, Lập trình máy cắt gọt kim loại, đúc khuôn.
 • Ngành Đồ Họa: Nghề thiết kế đồ họa, nghề mỹ thuật đa phương tiện, nghề thiết kế in ấn quảng cáo
Trung Tâm Dạy Nghề Quận 5
Trung tâm dạy nghề quận 5

Vì Sao Bạn Nên Chọn Trung Tâm Dạy Nghề Hướng Nghiệp Ở Tp HCM

Trung tâm dạy nghề Hướng Nghiệp Tp HCM có thể nói là một trong những nơi dạy nghề uy tín hàng đầu tại Tp HCM. Hàng năm trung tâm tuyển sinh các chương trình dạy nghề cho học viên học nghề tại quận Bình Chánh – Trung tâm dạy nghề Bình Chánh, Học Nghề tại quận Bình Tân – Trung Tâm Dạy Nghề Quận Bình Tân, Học Nghề ở Quận 5 – Trung tâm dạy nghề quận 5, Trung tâm dạy nghề quận 6 – Học nghề ở quận 6 Tp HCM, trung tâm dạy nghề quận 8, Trung tâm đào tạo nghề tại quận 11. Học viên tốt nghiệp tại trường dạy nghề Tp HCM với chất lượng tay nghề đảm bảo:

 • Cơ sở vật chất học tập hiện đại
 • Dạy nghề đa lĩnh vực và các ngành nghề trọng điểm
 • Chương trình đào tạo thực tế Lý thuyết đi đôi với thực hành
 • Mức học phí phù hợp nhất
 • Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm đào tạo nghề
 • Trường dạy nghề Tp HCM chất lượng cao.
5/5 - (42 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay